Danh mục sản phẩm

Tin Tức

Giỏ hàng

Video. Máy lọc nước

Tin Mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 2762

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46889

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4662877

Sửa chữa

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức thị trường

Thuốc bảo thực vật sử dụng tràn lan gây ô nhiễm môi trường

Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG ĐẤT NÔNG NGHIỆP: VẤN ĐỀ ĐÁNG QUAN TÂM

Cùng với ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí thì ô nhiễm môi trường đất do sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) quá mức đang là vấn đề đáng báo động hiện nay, không những ảnh hưởng xấu tới sản xuất nông nghiệp và chất lượng nông sản, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Hình Minh Họa

Nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nặng ở VN

Theo PGS.TS. Lê Kế Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường, nước dưới đất là một hợp phần quan trọng của tài nguyên nước, là nguồn cung cấp nước rất quan trọng cho sinh hoạt, công nghiệp và nông nghiệp. Hiện trữ lượng nước dưới đất của nước ta cung cấp từ 35 - 50% tổng lượng nước cấp sinh hoạt cho các đô thị trên toàn quốc. Tuy nhiên, hiện nay, nguồn nước quý giá này đang bị ô nhiễm.

Anh Hùng chỉ vào bể nước bơm vẫn còn sộc mùi tanh.

Nước sinh hoạt ở Hà Nội chuyển màu đen khi pha trà

Dùng nước vừa bơm từ giếng lên để pha trà, nhiều người dân ở xã Kim Sơn (huyện Gia Lâm, Hà Nội) một phen phát hoảng khi nước đổi màu đen sì, nổi váng bọt và có mùi hôi tanh.

Hình Minh Họa

Cẩn thận khi mua máy lọc nước

Trên thị trường hiện nay bán tràn lan các loại máy lọc nước gia đình, với những vấn đề ô nhiễm nguồn nước hiện nay việc mua sắm cho gia đình bạn một bộ máy lọc nước là hết sức cần thiết, tuy nhiên để đánh giá chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh thì không phải ai cũng xác định được. Câu chuyên sau đây hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích trước khi bạn quyết định mua cho gia đình mình một bộ máy lọc nước.

Bí kíp làm sạch nước bẩn sau bão lũ

Bí kíp làm sạch nước bẩn sau bão lũ

Bí kíp sẽ đưa đến cho bạn những cách xử lý nguồn nước khẩn cấp sau các trận bão lũ...

Hạt giống cây Moringa oleifera

Phương pháp biến nước bẩn thành nước sạch của người Ai Cập cổ

Để có đủ nước sinh hoạt giữa sa mạc, người Ai Cập đã nghĩ ra phương pháp lọc nước đặc biệt từ cách đây hàng ngàn năm.

Rước thêm bệnh vì máy lọc nước RO giả

Rước thêm bệnh vì máy lọc nước RO giả

Đây là cảnh báo của các chuyên gia trước tin một cửa hàng máy lọc nước ở Hà Nội bán hàng trăm sản phẩm giả nhãn hiệu Kangaroo.

Công nghệ nano bạc ứng dụng cho chiếc máy năng lượng mặt trời của Kangaroo.

Máy năng lượng mặt trời tích hợp công nghệ kháng khuẩn

Công nghệ nano bạc ứng dụng cho chiếc máy năng lượng mặt trời của Kangaroo giúp nâng khả năng kháng khuẩn của thiết bị lên tới 99%.

Người dân thôn 4, xã Hòa Lễ (Krông Bông): Khát nước sạch trong mùa mưa

Người dân thôn 4, xã Hòa Lễ (Krông Bông): Khát nước sạch trong mùa mưa

Nhiều năm nay, 226 hộ dân với hơn 500 nhân khẩu ở thôn 4, xã Hòa Lễ (huyện Krông Bông) thường xuyên phải đối diện với tình trạng thiếu nước sạch sử dụng. Hiện nay tuy đã vào giữa mùa mưa, nhưng các gia đình ở đây vẫn phải sử dụng nước tiết kiệm thì mới có thể nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Chỉ Số TDS là gi ?

Chỉ Số TDS là gi ?

Chỉ số TDS thường được nhắc tới khi đo kiểm tra nguồn nước, vậy TDS là gì ? Chỉ số này có liên quan thế nào với nguồn nước và làm thế nào để làm giảm chỉ số này trong nước?

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước công nghệ R.O

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước công nghệ R.O

Một số biện pháp khắc phục sự cố khi sử dụng máy lọc nước công nghệ R.O

Người dân Hà Nội đua nhau mua máy lọc nước

Người dân Hà Nội đua nhau mua máy lọc nước

(VTC News) - Ngay sau khi có thông tin hàm lượng Asen trong nước cao gấp 37 lần mức cho phép tại nhà NO1 (hu đô thị Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội), nhiều người dân tại Hà Nội đã tìm mua các máy lọc nước có khả năng khử được chất này.

Mã nguồn mở NukeViet giành giải ba Nhân tài đất Việt 2011

Công nghệ lọc hiện đại nhất

Khuếch tán là sử chuyển động của các phân từ nơi có nồng độ cao đến nơi có nồng độ thấp hơn. Thẩm thấu là một trường hợp đặc biệt, trong đó các phân tử là nước và gradient nồng độ xảy ra qua một màng bán thấm. Màng bán thấm cho phép phân tử nước đi qua nhưng ngăn lại các ion như Na+, Ca2+,Cl- hay các phân tử lớn hơn như glucose, urê, vi khuẩn. Quá trình khuếch tán và thẩm thấu sẽ diễn ra cho đến khi đạt trạng thái cân bằng. Quá trình thẩm thấu có thể làm chậm lại hoặc dừng hẳn, thậm chí đảo ngược nếu đảm bảo đủ áp lực.

Nguồn nước hiện nay quá ô nhiễm

Nguồn nước hiện nay quá ô nhiễm

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, dưới tốc độ phát triển như hiện nay con người vô tình làm ô nhiễm nguồn nước bằng các hóa chất, chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp. Các đơn vị cá nhân sử dụng nước ngầm dưới hình thức khoan giếng, sau khi ngưng không sử dụng không bịt kín các lỗ khoan lại làm cho nước bẩn chảy lẫn vào làm ô nhiễm nguồn nước ngầm. Các nhà máy xí nghiệp xả khói bụi công nghiệp vào không khí làm ô nhiễm không khí, khi trời mưa, các chất ô nhiễm này sẽ lẫn vào trong nước mưa cũng góp phần làm ô nhiễm nguồn nước.